CrypTech Vip là gì? Thông tin đầy đủ nhất về sàn CrypTech Vip

Home / CrypTech Vip là gì? Thông tin đầy đủ nhất về sàn CrypTech Vip

Nhiều người đang quan tâm và tìm hiểu cách thức giao dịch, cũng như kiếm tiền trên sàn CrypTech Vip. Vậy CrypTech Vip là gì? Thông tin về sàn CrypTech Vip danh cho người mới tìm hiểu để có thể kiếm thu nhập hàng ngày cùng sàn.

Bạn có thể xem nhanh qua bài viết hướng dẫn đăng ký CrypTech Vip được tìm kiếm hàng đầu trên Google, cũng như thao tác trên sàn dành cho người mới.

CrypTech Vip là gì?

CrypTech Vip là sàn giao dịch quyền chọn nhị phân (Binary Options) và sử dụng công nghệ Blockchain để hỗ trợ việc nạp, rút và vận hành các hoạt động trong sàn.

CrypTech Vip là gì?
CrypTech Vip là gì?

Nhà đầu tư tham gia giao dịch có thể dự đoán và lựa chọn một trong hai quyền chọn là TĂNG hoặc GIẢM tỷ giá của cặp tiền điện tử BTC/USDT. Khi phân tích, dự đoán của người tham gia chính xác sẽ nhận được tỷ lệ payout lên đến 95%. Nghĩa là lệnh giao dịch của bạn đặt 100 USDT nếu thắng bạn sẽ nhận được lợi nhuận 95 USDT.

Tuy tỷ lệ lợi nhuận cao nhưng cũng sẽ đồng hành với rủi ro lớn. Vì giao dịch trong thời gian 60 giây, nên tỷ giá của cặp BTC/USDT biến động mạnh, nếu dự đoán của bạn không chính xác thì số tiền bạn đặt lệnh sẽ thua toàn bộ. Nên bạn cần cân nhắc kỹ trước khi bắt đầu giao dịch bằng tiền thật. Sau khi tạo tài khoản, bạn sẽ được cung cấp một tài khoản Demo với số vốn không giới hạn. Bạn hoàn toàn có thể sử dụng tài khoản Demo để luyện tập, thậm chí dùng Demo để giải trí.

CrypTech Vip có uy tín không?

Vấn đề sàn uy tín sẽ được đánh giá qua việc nạp rút và biểu đồ giá của sàn. Và tính tới thời điểm này thì cả hai vấn đề này chưa xảy ra trục trặc gì. Nên cũng có thể tạm đánh giá sàn CrypTech Vip hoạt động uy tín.

 • Về việc nạp rút: Sàn sử dụng công nghệ blockchain và nạp rút bằng đồng tiền điện tự USDT (Tether), thời gian xử lý lệnh nạp, rút trong khoảng 20-30 giây.
 • Về biểu đồ giá: Biểu đồ không được công bố lấy dữ liệu ở đâu nhưng giá chạy khá sát với các sàn giao dịch lớn trên thế giới.

Bên cạnh đó, theo đánh giá của chúng tôi, sàn CrypTech Vip có một số ưu điểm sau đây:

 • Giao diện sàn đơn giản, dễ dàng sử dụng thậm chỉ bạn không biết về công nghệ, blockchain…
 • Dữ liệu sàn ổn định, tốc độ xử lý lệnh nhanh chóng, không bị delay.
 • Cung cấp sản phẩm staking ALI token để ngoài việc giao dịch bạn còn có thể kiếm thêm thu nhập thụ động.
 • Giao dịch, sử dụng sàn CrypTech Vip trên mọi thiết bị từ máy tính đến điện thoại, bạn có thể giao dịch ở bất kỳ nơi nào.
 • Hỗ trợ khách hàng thông qua email [email protected] tương đối nhanh chóng.

Các cách kiếm tiền trên sàn CrypTech VipTrade.Com

Trading (giao dịch)

Tất nhiên đây là cách đầu tiên và hấp dẫn để khi bắt đầu tham gia giao dịch vào sàn CrypTech Vip. Sàn chia thời gian nến thành 30 giây, trong vòng 60 giây, bạn sẽ có 30 giây đầu để đặt lệnh giao dịch của mình và 30 giây sau sẽ là thời gian đợi kết quả. Như đã đề cập, nếu lệnh giao dịch của bạn chính xác, bạn sẽ nhận được 95% lợi nhuận với số tiền đặt lệnh.

Đây là cách giao dịch dễ dàng nhất nhưng chưa hẳn là cách kiếm tiền tốt nhất. Vì có thể sẽ khó đối với những ai bị tâm lý và không vững vàng về phân tích kỹ thuật trên biểu đồ. Chính vì vậy, nếu bạn chưa sẵn sàng hãy bắt đầu với tài khoản Demo ban đầu với vốn 1000$. Số tiền thử nay nếu giao dịch hết bạn sẽ được sàn cấp lại vô hạn. Nên tài khoản Demo sẽ là lựa chọn tốt để bạn luyện tập phương pháp giao dịch.

Giao dịch Bot

Giao dịch Bot là một hình thức giao dịch tự động. Một số đội nhóm đã phát triển một số bot giao dịch. Nhưng cần lưu ý rằng đây không phải là hình thức chính thức của sàn phát triển. Nếu bạn đăng ký sử dụng, bạn có thể cài đặt số vốn, số lượng lệnh giao dịch, chốt lời, cắt lỗ. Sau khi cài đặt, robot sẽ thay bạn và giao dịch tự động hoàn toàn.

Sử dụng một số loại bot giao dịch tự động sẽ giúp bạn hạn chế nhìn biểu đồ giá nên sẽ làm giảm tâm lý và thời gian của bạn. Chỉ cần cài đặt và mở lệnh kiểm tra vào cuối ngày. Mặc dù đơn giản vậy nhưng bot sẽ không kiểm soát vốn nên bạn bắt buộc phải tìm loại bot nào có cắt lỗ để đảm bảo vốn ban đầu của mình.

Đối với những loại bot không có cắt lỗ thì rất nguy hiểm cho tài khoản của bạn khi thị trường biến động mạnh. Và bạn cũng nên cài đặt bot giao dịch trên tài khoản Demo trước để đảm bảo bot hoạt động chính xác, an toàn trước khi bắt đầu với tài khoản thực.

Đầu tư ALI token

ALI token ban đầu là đồng tiền điện tử tạo ra để trả thưởng cho người giao dịch. Tỷ giá của ALI đang khoảng 0.1 USDT. Sau khi bạn giao dịch bạn sẽ được trả thưởng đồng ALI. Sàn CrypTech Vip cũng đã phát triển tính năng Staking để bạn có thể gửi đồng ALI vào và được trả lợi nhuận với mức APY khoảng 30-40%/năm.

Đầu tư Alita Token (ALI)
Đầu tư Alita Token (ALI)

Nên nếu bạn giao dịch nhiều bạn sẽ được trả thưởng ALI càng nhiều. Nếu chưa muốn bán ALI ngay, bạn mang ALI đem gửi staking để nhận thêm thu nhập thụ động. Ngay khi bạn cần có thể hủy staking và rút ALI ra để bán trên các sàn giao dịch phi tập trung như Pancakeswap.

Đăng ký tài khoản CrypTech Vip

Bước 1: Truy cập vào link: https://cryptechvip5.com/register/ và chọn hình thức đăng ký. Dưới đây mình sẽ hướng dẫn đăng ký tài khoản CrypTech Vip bằng Email.

Đăng ký tài khoản CrypTech Vip
Đăng ký tài khoản CrypTech Vip

Bước 2: Nhập thông tin đăng ký:

 • Nhập Địa chỉ Email của bạn.
 • Nhập Mật khẩu dùng để đăng nhập.
 • Nhập Biệt danh trên sàn CrypTech Vip.
 • Mã giới thiệu: D2ED986
 • Sau đó, nhấn vào “Đăng ký“.
Điền thông tin đăng ký CrypTech Vip
Điền thông tin đăng ký CrypTech Vip

Bước 3: Xác thực tài khoản CrypTech Vip bằng cách nhấn vào link trong Email để kích hoạt. Nhấn vào “Active Now” để kích hoạt.

Kích hoạt tài khoản
Kích hoạt tài khoản

Hướng dẫn mua bán CrypTech Vip

Cách mua CrypTech Vip trên Muabancoin.io

Xem hướng dẫn dưới để để biết cách nạp tiền sàn CrypTech Vip bằng cách mua CrypTech Vip trên sàn Muabancoin.io – Sàn giao dịch uy tín, nhanh chóng, an toàn & giá tốt nhất.

Bước 1: Truy cập vào sàn Muabancoin.io tìm “CrypTech Vip” hoặc có thể truy cập nhanh link: https://muabancoin.io/buy/cryptech/ và điền thông tin tiến hành mua CrypTech Vip:

 • Nhập Số lượng cần mua.
 • Nhập Email để nhận hoá đơn (Có thể bỏ trống).
 • Số tiền cần trả là số tiền bạn cần thanh toán.
 • Địa chỉ ví USDT BEP20 CrypTech Vip là địa chỉ ví USDT trên sàn CrypTech Vip.
 • Sau đó, nhấn “Mua ngay” để bắt đầu mua CrypTech Vip.
Mua CrypTech Vip trên Muabancoin.io
Mua CrypTech Vip trên Muabancoin.io
 • Hướng dẫn cách lấy địa chỉ ví USDT BEP20 trên sàn CrypTech Vip.
Copy địa chỉ ví USDT BEP20
Copy địa chỉ ví USDT BEP20

Bước 2: Kiểm tra đơn hàng vừa được tạo mua CrypTech Vip & chuyển khoản đúng thông tin để hoàn tất.

*Mẹo: Mở ứng dụng ngân hàng, Quét Qr Code để chuyển khoản nhanh & chính xác thông tin.

Kiểm tra & thanh toán đơn hàng
Kiểm tra & thanh toán đơn hàng

Thanh toán xong, 1-3 phút đơn hàng của bạn sẽ được kiểm tra & xử lý hoàn tất, bạn kiểm tra số dư trong ví sàn CrypTech Vip nhận USDT thành công. Mời bạn xem qua video hướng dẫn cách mua bán CrypTech Vip mới nhất:

Cách bán CrypTech Vip trên Muabancoin.io

Rút tiền CrypTech Vip sang VND trên Muabancoin.io bằng hình thức bán CrypTech Vip và nhận VND thông qua chuyển khoản ngân hàng hoàn toàn không mất phí giao dịch.

Bước 1: Truy cập vào đường dẫn: https://muabancoin.io/sell/cryptech/ và điền thông tin để bán CrypTech Vip:

 • Nhập Số lượng cần bán.
 • Nhập Email để nhận hoá đơn.
 • Số tiền bạn nhận được khi bán CrypTech Vip.
 • Thanh toán qua chọn ngân hàng, hơn 20+ ngân hàng được miễn phí.
 • Nhập Số tài khoản ngân hàng của bạn.
 • Nhập Tên chủ tài khoản chính xác.
 • Sau đó, nhấn “Bán ngay” để tiến hành tạo đơn.
Bán USDT CrypTech Vip
Bán USDT CrypTech Vip

Bước 2: Kiểm tra thông tin đơn hàng gồm: Ngân hàng, Số tài khoản, Chủ tài khoản,…

Kiểm tra đơn hàng bán CrypTech Vip
Kiểm tra đơn hàng bán CrypTech Vip

Bước 3: Chuyển USDT CrypTech Vip theo chính xác thông tin đơn hàng được cung cấp:

 • Số lượng CrypTech Vip.
 • Biệt danh nhận.
 • Ghi chú (Memo).
Chuyển CrypTech Vip
Chuyển CrypTech Vip

Như vậy là mua bán CrypTech Vip thành công. Trong quá trình giao dịch có sự cố cần hỗ trợ bạn có thể liên hệ với Support sàn để được hỗ trợ nhanh chóng, kịp thời & nhiệt tình 24/24.

Lời kết

Bên trên là thông tin chi tiết về sàn giao dịch CrypTech Vip dành cho bạn đang tìm hiểu và các cách có thể kiếm tiền trên sàn giao dịch CrypTech Vip được nhiều người quan tâm và giao dịch. Bạn có thể xem qua bài viết mua bán CrypTech Vip mới nhất dành cho cộng đồng giao dịch.